Nâng mũi S line đẹp và an toàn nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi S Line - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM - Uy tín, chất lượng hàng đầu việt nam sẽ mang lại cho bạn dáng mũi S line đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đang làm "xiêu lòng" rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy phẫu thuật nâng mũi S line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không? Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không?

Nếu như công nghệ nâng mũi trước kia chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao thẳng hơn. Trong khi, cấu tạo mũi của người Á Đông thường thấp tẹt, cánh mũi bè sang 2 bên... Do vậy, một chiếc mũi sau khi thực hiện phương pháp này thường không mang lại kết quả như mong muốn. Vì thế, nâng mũi S line ra đời nhanh chóng trở thành trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nâng mũi S line là gì không phải ai hiểu rõ. 

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line ra đời chính là thành quả của nhiều năm nghiên cứu từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tiếp thu công nghệ nâng mũi S line giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Vậy phẫu thuật nâng mũi S line là gì?.

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không?

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao phương pháp nâng mũi S line cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW tại Việt Nam)

Theo đó, nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình toàn bộ cấu trúc mũi. Bằng kỹ thuật can thiệp 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và 2/3 sống mũi đặt sụn nhân tạo. Từ đó, tạo ra dáng mũi S line mềm mại, không thô cứng, rất khó phát hiện các dấu vết "dao kéo".

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không? Kỹ thuật can thiệp trong nâng mũi S line (Ảnh mô phỏng).

Đặc biệt, nâng mũi S line còn có khả năng ngăn ngừa hiệu quả nhược điểm bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi...đem lại kết quả nâng mũi lâu bền theo thời gian. 

Nâng mũi S line có an toàn không?

Mũi S Line là kiểu mũi phổ biến hiện nay. Cho đến thời điểm hiện tại kiểu mũi này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Một chiếc mũi thon dài mềm mại, độ lướt uyển chuyển hình chữ S làm cho khuôn mặt người sở hữu nó thêm phần thanh tú. Chính vì lẽ đó mà nâng mũi S Line luôn được những người ưa thích làm đẹp ưa chuộng.

Phương pháp nâng mũi S Line sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt ở 2/3 sống mũi. Sử dụng sụn tai với sụn vách ngăn dựng trụ mũi, bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi làm cho chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn, có độ dài tương đối và kín. Đây phương pháp sửa mũi tiên tiến, nó có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của một chiếc mũi không hoàn thiện, hồi phục và tạo diện mạo mới cho những chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật trước đó.

Thực chất, nâng mũi S Line ngoài mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi thì nó còn là phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao. Bởi không hề bơm tiêm tạp chất nào, sụn sử dụng để cấy ghép là sụn tự thân được lấy từ chính người thực hiện (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên không để lại di chứng gì.

Ưu điểm của nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc. Do đó, khi thực hiện nâng mũi S line tại đây, bạn sẽ có được những ưu điểm vượt trội như sau:

+Trước phẫu thuật được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không?

+Quy trình nâng mũi được diễn ra trong môi trường khép kín, đảm bảo tiêu chí an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

+Khắc phục hiệu quả tình trạng mũi đã qua phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không?

+Sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. 

+Giải quyết nhanh chóng các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi...

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line có an toàn không?

+Hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Xem thêm: